Tin Tức VĐV Olympic Việt Nam Giành Vé Tại Sân Chơi Thế Giới

Tin tức VĐV Olympic Việt Nam mới nhất từ OKVIP sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về diễn biến giải đấu các bộ môn thể thao tại Thế Vận Hội mùa hè tại Paris năm 2024 này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin chính từ các trận cầu kinh điển ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp về tin tức VĐV Olympic Việt Nam

Dưới đây là một số thông tin trước thềm diễn ra Olympic Paris 2024 mà bạn cần tìm hiểu thêm.

Thời gian và địa điểm diễn ra Olympic Paris 2024

Một trong những tin tức VĐV Olympic Việt Nam mới nhất được cập nhật hiện nay là Thế Vận Hội 2024 được diễn ra từ lúc 19h30 ngày 26/07/2024 cho đến hết ngày 11/08/2024 (theo giờ địa phương). Theo đó, tại Việt Nam khung giờ diễn ra Olympic là khoảng 01h30 sáng ngày 27/07/2024.

Olympic 2024 diễn ra tại Pháp. Đây là lần thứ 3 quốc gia này đăng cai Thế Vận Hội quốc tế. Đặc biệt trong giải đấu này còn có thêm 4 môn thể thao mới là: Leo núi thể thao, Break dance, Trượt ván và Lướt sóng.

Theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam thế vận hội Paris diễn ra vào cuối tháng 7
Theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam thế vận hội Paris diễn ra vào cuối tháng 7

Nỗ lực giành vé tham dự của đội tuyển thể dục dụng cụ

Các vận động viên của đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam đã nỗ lực hết mình giành vé để tham dự Thế Vận Hội mùa hè 2024 theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam. Minh chứng cho những nỗ lực này chính là chuỗi giải Gymnastics World Cup từ Ai Cập (ngày 15 – 18/02), Đức (từ 22-25/02), ở Uzbekistan (từ ngày 16-19/05/2024),…

Tính tới thời điểm hiện tại, 4 vận động viên của Việt Nam chắc chắn được tham dự Thế Vận Hội Mùa Hè 2024 tại Paris là Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội), Nguyễn Thị Thật (đua xe đạp), Trịnh Thu Vinh (xạ thủ), Lê Thị Mộng Thuyền (xạ thủ).

Phát động chương trình chạy vì Olympic, chạy vì hòa bình

Theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam vừa cập nhật, chương trình Vinh Quang Việt Nam 2024 đã được tổ chức thành công tại Hà Nội. Bên cạnh đó sự kiện chạy vì Olympic lần thứ 49, chạy vì Hòa Bình do báo Hà nội mới phát động cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Những sự kiện này nằm trong hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thể Thao Việt Nam. Đồng thời những hoạt động, sự kiện và các giải thưởng từ giải chạy cũng đã mang lại động lực to lớn cho các vận động viên thi đấu tốt nhất. Giúp cổ vũ tinh thần các vận động viên giành được kết quả cao khi tham gia Thế Vận Hội Paris mùa hè 2024.

Đội tuyển thể dục dụng cụ nỗ lực hết mình tham dự
Đội tuyển thể dục dụng cụ nỗ lực hết mình tham dự

Các vận động viên vinh dự giành vé thi đấu Olympic 2024

Theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam, số lượng các vận động viên tham dự của Việt Nam đã tăng nhanh, nỗ lực hết mình vì giải đấu quốc tế.

Quyết định 2 vận động viên tham gia thi đấu Olympic 2024

Ngày 26/06/2024 vừa qua, Liên đoàn bắn cung thế giới (AW) cùng Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam. Họ đã ra quyết định cho 2 vận động viên là kình ngư Võ Thị Mỹ Tiên và cung thủ Đỗ thị Ánh Nguyệt tham gia Olympic Paris 2024 theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam.

Danh sách các vận động viên tham dự Thế Vận Hội mùa hè

Ngoài 2 vé danh giá tham dự 2 bộ môn siêu kinh điển tại Việt Nam. Hiện tại, đoàn thể thao của nước nhà đã có 15 suất chính thức dự thi Olympic Paris 2024 theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam gồm: 

  • Bơi lội: Võ Thị Mỹ Tiên và Nguyễn Huy Hoàng sẽ tham gia. 
  • Bắn cung: Bao gồm Đỗ thị Ánh Nguyệt và Lê Quốc Phong. 
  • Cầu lông: Lê Đức Phát đồng hành cùng Nguyễn Thùy Linh.
  • Bắn súng: Trịnh Thu Vinh với Lê Thị Mộng Tuyền.
  • Boxing: Sẽ có sự tham gia của Hà Thị Linh và Võ Thị Kim Ánh.
  • Đạp xe: Nguyễn Thị Thật sẽ góp mặt.
  • Cử tạ: Sẽ có Trịnh Văn Vinh. 
  • Canoeing: Nguyễn Thị Hương.
  • Rowing: VĐV sẽ tham gia là Phạm Thị Huệ.
  • Judo: Hoàng Thị Tình.
Các vận động viên tập luyện ngày đêm để giành HCV
Các vận động viên tập luyện ngày đêm để giành HCV

Thưởng nóng 500 triệu cho HCV Bắn súng Olympic đầu tiên

Tin tức VĐV Olympic Việt Nam mới nhất từ môn thể thao bắn súng được rất nhiều vận động viên và người hâm mộ quan tâm là Liên đoàn bắn súng Việt Nam. Liên đoàn đã công bố mức thưởng nóng cho vận động viên nào giành huy chương vàng bắn súng tại Thế Vận Hội 2024.

Đây là phần thưởng động viên tinh thần các xạ thủ, kích thích tinh thần các vận động viên chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ quốc. Bên cạnh phần thưởng này, VSF cũng đã công bố thêm mức thưởng dành cho tập thể đội bắn súng 100 triệu đồng khi đang chuẩn bị hết mình cho Thế Vận Hội Paris 2024.

Ngoài ra, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam đã trao thưởng 10 triệu đồng cho huấn luyện viên Nguyễn Duy Hoàng đã có công trong việc đào tạo vận động viên tham dự Olympic. VSF cũng trao thưởng cho xạ thủ Lê Thị Mộng Thuyền 20 triệu đồng vì những thành tích đã đạt được.

Các VĐV gấp rút tập luyện tham dự Olympic 2024

Một trong những tin tức VĐV Olympic Việt Nam mới nhất hôm nay là các vận động viên thể thao Việt Nam đang gấp rút tập luyện và ôn lại các chiến lược thể thao để tham dự Thế Vận Hội mùa hè tại Paris 2024. 

Thưởng nóng 500 triệu cho huy chương vàng Bắn súng
Thưởng nóng 500 triệu cho huy chương vàng Bắn súng

Các vận động viên đang duy trì phong độ ổn định, tinh thần sẵn sàng tham dự Olympic 2024. Bên cạnh đó, theo tin tức VĐV Olympic Việt Nam những vận động viên bị thương như đô cử Trịnh Văn Vinh cũng đã đạt 90% thể trạng tốt nhất. Có thể khẳng định rằng, các vận động viên thể thao nước nhà đã và đang tập trung cao độ, dành hết sức lực và tinh thần vào Thế Vận Hội Paris mùa hè năm nay.

Kết luận

OKVIP cập nhật tin tức VĐV Olympic Việt Nam nhanh chóng và chính xác tại đây. Người đọc có thể dự đoán kết quả của những bộ môn thể thao tham gia tại Thế Vận Hội Mùa Hè Paris 2024 tại hệ thống trang chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *